Cung cấp và thi công lắp đặt máy chiếu

Những lợi ích khi sử dụng máy chấm công vân tay
Tháng Mười 8, 2019
Những lợi ích của việc sử dụng phần mềm diệt virus cho máy tính
Tháng Mười 18, 2019

Cung cấp và thi công lắp đặt máy chiếu

Đối với những người mới sử dụng hoặc chưa bao giờ sử dụng máy chiếu thì sẽ nghĩ việc lắp đặt, quy trình sử dụng có vẻ tương đối khó và nhiều thao tác. Nhưng thực tế việc lắp đặt, cài và sử dụng máy chiếu không hề phức tạp đến như vậy.

#qhn không chỉ chuyên cung cấp các thiết bị trình chiếu mà còn nhận tư vấn, thiết kế, lên kế hoạch thi công lắp đặt máy chiếu trên địa bàn Cần Thơ và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu cho hầu hết các nhu cầu như giải trí gia đình, quán cafe, nhà hàng, văn phòng, phòng họp, lớp học ở trường học, trung tâm đào tạo, hội trường,… Nhanh chóng, chuyên nghiệp, chất lượng và thẩm mỹ.

Quy trình thi công lắp đặt được tiến hành như thế nào?

Khi khách hàng lựa chọn được sản phẩm tại cửa hàng hoặc gọi điện trực tiếp thì nhân viên sẽ tiến hành tư vấn. Quý khách sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình nhất. Sau khi khách hàng đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất và quyết định chốt đơn hàng thì chúng tôi sẽ tiến hành đến bước tiếp theo.

1. Khảo sát và lên kế hoạch thi công:
  • Khảo sát trực tiếp: Với những khách hàng ở gần cửa hàng thì #qhn sẽ cử nhân viên kỹ thuật lắp đặt đến và trực tiếp khảo sát địa hình và môi trường, không gian phòng chiếu.
  • Khảo sát từ xa: Đối với những khách hàng có khoảng cách xa trong khu vực Cần Thơ chúng tôi sẽ khảo sát qua hình ảnh, video và thông tin miêu tả kích thước và các điều kiện không gian của khách hàng. Chúng tôi sẽ dựa vào thông tin đó và lên kế hoạch thi công lắp đặt phù hợp nhất.
2. Đặt lịch hẹn, thời gian lắp đặt với khách hàng:

Sau khi khảo sát và lên xong kế hoạch thì công lắp đặt máy chiếu. #qhn sẽ đặt lịch lắp đặt với khách hàng thời điểm có thể lắp đặt được. Thời gian lên kế hoạch lắp đặt và hẹn lịch lắp đặt được thực hiện rất nhanh chóng. Việc đặt lịch trước với khách hàng nhằm đảm bảo đúng thời gian và sự làm việc trách nhiệm và chuyên nghiệp của chúng tôi.

3. Tiến hành thi công lắp đặt máy chiếu đúng với kế hoạch:
  • Lắp đặt màn chiếu:  Đầu tiên chúng ta sẽ xác định vị trí và lắp đặt màn chiếu sao cho phù hợp nhất. Ở đây chúng ta có thể lắp các loại màn chiếu như: Màn chiếu gắn tường, màn chiếu treo tường kéo tay, màn chiếu điện, màn chiếu di động…Tùy vào từng nhu cầu.
  • Lắp đặt Máy chiếu: Sau khi lắp đặt màn chiếu chúng ta sẽ căn khoảng cách để lắp máy chiếu sao cho phù hợp nhất. Bạn có thể lựa chọn lắp máy chiếu theo 2 phương án là để bàn hay treo trần. Kỹ thuật viên sẽ lắp đặt máy chiếu theo ý muốn của khách hàng.
  • Đi dây kết nối và nguồn điện: Sau khi lắp xong máy chiếu ở vị trí phù hợp sẽ tiến hành đi dây cáp kết nối và dây nguồn máy chiếu đến nguồn phát dữ liệu (máy tính, đầu kỹ thuật số,…). Tiến hành nhanh chóng và thẩm mỹ nhất có thể.
  • Test thử và căn chỉnh: Sau khi tiến hành xong các bước lắp đặt kỹ thuật viên sẽ test thử máy và căn chỉnh độ nét và cân bằng hình ảnh cho máy chiếu. Đồng thời cũng chiếu thử quan sát độ ổn định của máy chiếu và cáp kết nối.
4. Bàn giao và nghiệm thu của khách hàng:

Sau khi thi công lắp đặt xong nhân viên kỹ thuật sẽ chiếu thử máy chiếu để khách hàng nghiệm thu công trình. Nếu còn băn khoăn hay chưa vừa lòng khách hàng có thể đề nghị sửa lỗi (ở đây là những lỗi nhỏ, không qua khác biệt với kế hoạch lắp đặt thống nhất ban đầu giữa chúng tôi với khách hàng).

Với sự chuyên nghiệp của mình những kỹ thuật viên #qhn luôn làm hài lòng các khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Riêng trên địa bàn Cần Thơ #qhn đã tiến hành lắp đặt bộ máy chiếu cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Từ giải trí gia đình, Lắp đặt cho quán cafe bóng đá, nhà hàng, trường học, trung tâm đào tạo, văn phòng doanh nghiệp, hội trường….Đều được đánh giá cao về chất lượng và độ chuyên nghiệp.

#qhn sẽ luôn không ngừng cố gắng phát triển hoàn thiện hơn để trở thành nhà cung cấp máy chiếu và thi công lắp đặt hệ thống trình chiếu hàng đầu hiện nay tại Cần Thơ. #qhn sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy để bạn đặt niềm tin, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

Một số hình ảnh thực tế lắp đặt máy chiếu tại Cần Thơ:

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Một thành viên Quang Huy Nguyễn

Địa chỉ: Số 196 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 02923 752 180 | Hotline: 0932 980 886 (Ms Trang)

Comments are closed.