Thi công mạng nội bộ doanh nghiệp

Lắp đặt tổng đài điện thoại
Tháng Năm 13, 2014
Chuyên nhận lắp đặt mạng LAN/WAN, thi công mạng LAN cho hộ gia đình, hệ thống mạng máy tính văn phòng, doanh nghiệp. Nhận khảo sát mô hình lắp đặt mạng, tư vấn tại nhà và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho quý khách khi muốn thi công lắp đặt mạng nội bộ. Khi có nhu cầu tư vấn, khảo sát hay lắp đặt hệ thống mạng LAN bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất. Với mỗi hệ thống cụ thể kỹ thuật sẽ đưa ra phương án thi công sao cho phù hợp, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.
CHUYÊN LẮP ĐẶT MẠNG LAN
1. Định nghĩa về mạng LAN
Mạng LAN có thể hiểu là một mạng cục bộ truyền dữ liệu tốc độ cao và giới hạn trong một phạm vi nhỏ như văn phòng, gia đình hay công ty dùng để kết nối với nhau các máy tính cá nhân, máy in, máy chủ và các thiết bị khác. Để thi công lắp đặt mạng LAN thì ít nhất cần có hai máy tính, một card mạng (Network Interface Card, NIC) cho một máy tính, các phương tiện kết nối, thông thường là dây cáp mạng, hệ điều hành mạng (Network Operating System)
2. Dịch vụ thi công lắp đặt mạng LAN
Không khó để bạn có thể tìm ra một công ty thi công lắp đặt mạng tại nhà với giá rẻ, nhưng để tìm một nơi uy tín cùng với chế độ bảo hành tại nhà lâu dài thì không đơn giản. Bạn nên tìm và lựa chọn đơn vị thi công có thương hiệu tốt, có dịch vụ hậu mãi ổn định để đảm bảo các quyền lợi cho bạn. Khi bạn cần thi công mạng LAN hãy liên hệ với dịch vụ của Quang  Huy Nguyễn để được hỗ trợ xử lý ngay. Đã xử lý lắp đặt cho nhiều gia đình, công ty trên địa bàn Tp. Cần Thơ và các tỉnh lân cận, chúng tôi có đội thợ tay nghề cao, nắm bắt tốt mọi tình huống để thi công lắp đặt nhanh nhất cho khách hàng. Có hóa đơn chứng từ đầy đủ cùng dịch vụ bảo hành lâu dài cho quý khách.
Các dịch vụ mà Quang  Huy Nguyễn cung cấp:
– Chuyên tư vấn, thiết kế, lập dự toán và thi công lắp đặt mạng LAN nội bộ, viễn thông, cho tòa nhà, khu công nghiệp, khu văn phòng làm việc. – Lắp đặt mạng LAN cho các văn phòng mới chuyển, chia cổng wifi cho các tầng hay giữa các phòng. Đi lại đường dây mạng cũ, thay mới dây mạng, sửa mạng. – Hệ thống điện nhẹ và mạng LAN: tư vấn, thiết kế, lập dự toán, thi công và lắp đặt hệ thống mạng, hệ thống điện, hệ thống tổng đài điện thoại, mạng LAN, wifi. – Sửa chữa, nâng cấp, cải tạo và bảo trì hệ thống mạng, hệ thống tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp cải thiện và nâng cao hiệu quả công việc.
Kỹ thuật thi công lắp đặt mạng LAN:
Với Quang  Huy Nguyễn quá trình thi công lắp đặt sẽ rất nhanh chóng, không mất nhiều thời gian là bạn đã có hệ thống mạng cho các máy tính cùng sử dụng. Hơn nữa kỹ thuật của Quang  Huy Nguyễn luôn phục vụ tốt nhất yêu cầu từ quý khách, hỗ trợ tối đa những dịch vụ mà công ty cung cấp.
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ lắp đặt mạng LAN:
– Chúng tôi có đội thợ kỹ thuật tay nghề cao, luôn tận tâm, trung thực. – Cung cấp giải pháp thi công trọn gói phù hợp với yêu cầu từ quý khách hàng. – Thi công nhanh, đúng, chuẩn với mức chi phí có lợi nhất cho khách hàng. – Thi công theo hướng có thể dễ dàng thay đổi hay tích hợp thêm máy tính cho hệ thống. – Hướng dẫn chi tiết cho khách hàng cách sử dụng mạng với các tài liệu cần thiết. – Vấn đề bảo đảm sự ổn định, bảo mật và an toàn cho hệ thống luôn được chú trọng. – Dịch vụ sau thi công luôn tốt nhất, hỗ trợ khách hàng Free khi gặp sự cố mạng. – Giá luôn cạnh tranh nhất, có chứng từ hóa đơn thu chi đầy đủ. Với hiểu biết và kinh nghiệm lâu năm trong việc xây dựng hệ thống mạng nội bộ LAN các dịch vụ lắp đặt mang, thi công mạng mà chúng tôi cung cấp tới khách hàng luôn đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn công nghệ mạng LAN hiện đại với chất lượng cao nhất.
Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Một thành viên Quang Huy Nguyễn
Địa chỉ: Số 196 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ Điện thoại: 02923 752 180 | Hotline: 0932 980 886 (Ms Trang)